ปัญหาที่ทำให้น้องสาวมีกลิ่นได้ง่าย

ปัญหาระดับต้นๆของสาวๆก็คงหนีไม่พ้นเรื่องกลิ่นตุๆของน้องสาวใช่ไหมล่ะเพราะนอกจากจะทำให้ไม่มั่นใจเมื่อมีอะไรกันกับแฟนแล้วยังทำให้รู้สึกไม่สบายใจระหว่างวันอีกด้วยอีกทั้งเมื่อแฟนชวนดูคลิปแอบถ่ายแล้วจะลงไปเล่นกับน้องสาวเราก็คงต้องรู้สึกอายแน่ๆเพราะกลิ่นที่ลอยขึ้นมานั้นอาจจะทำให้ผู้ชายหมดอารมณ์ได้ถึงขนาดใช้น้ำยาก็ยังไม่หายซึ่งแน่นอนว่าปัญหาเหล่านี้คงไปกวนใจสาวๆเอามากๆเพราะแก้ปัญหาเท่าไหร่ก็ไม่หายไปสักทีจะเล่าให้คนรอบข้างฟังก็ยังไม่กล้าเพราะกลัวว่าจะถูกมองเป็นคนสกปรกดังนั้นเรามีวิธีที่จะมาแนะนำเพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้เกิดกลิ่นออกมาจากน้องสาวดังนี้
1.ไม่ควรโกนขนน้องสาว ไม่จำเป็นต้องโกนขนให้เกลี้ยงแบบในคลิปแอบถ่ายหรอกนะเพราะถึงมันจะดูรกไปหน่อยแต่มันก็ยังมีประโยชน์นะโดยขนจะไปป้องกันไม่ให้สิ่งสกปรกต่างๆเข้าไปหาน้องสาวนั่นเองทั้งยังทำให้กลิ่นที่ตุๆอยู่ข้างในเล็ดลอดออกมาข้างนอกด้วยนะนอกเหนือจากการโกนแล้วไม่ว่าจะถอนหรือแว๊กซ์ก็เป็นสิ่งที่ไม่ควรทำอย่างยิ่งเพียงแค่เล็มๆตัดแต่งให้เป็นทรงก็พอแล้วและเมื่อมีอะไรกับคนรักขนส่วนนั้นยังช่วยลดการเสียดสีได้ดีทำให้การมีเซ็กส์เป็นไปได้อย่างราบรื่นขึ้น
2.ควรทำความสะอาดโดยเช็ดจากหลังมาหน้า เป็นอีกสาเหตุหลักที่ทำให้น้องสาวส่งกลิ่นเหม็นบางคนอาจจะติดนิสัยและด้วยความเคยชินเมื่อเราถ่ายแล้วชอบเผลอเช็ดมาข้างหน้าด้วยซึ่งเชื้อโรคจากช่องถ่ายจะเข้าไปสู่ในช่องคลอดแล้วทำให้น้องสาวมีกลิ่นเพราะเชื้อโรคที่เข้าไปสามารถไปเติบโตได้ดีนั่นเองดังนั้นแล้วเมื่อไหร่ที่แฟนกำลังจะเปิดคลิปแอบถ่ายให้ดูก็ไม่ควรเข้าห้องน้ำไปทำแบบนั้นเด็ดขาดเพาะเมื่อเวลามีอะไรกันแฟนของคุณคงไม่อยากมีอะไรกับคุณแน่ๆ
3.ห้ามใช้น้ำยาล้างน้องสาว ผู้หญิงหลายคนคงรู้ดีแต่ก็ยังทำกันอยู่เพราะกลัวว่าการล้างน้ำเปล่ามันจะไม่สะอาดแต่คิดผิดแล้วเพราะแค่น้ำเปล่าก็สามารถทำให้น้องสาวหายมีกลิ่นและสะอาดได้ดีมากๆและเหตุผลที่ไม่ควรใช้น้ำยากับน้องสาวก็เพราะจะไปทำลายแบคทีเรียตัวดีๆของน้องสาวได้ทั้งยังทำให้เกิดการติดเชื้อได้ง่ายขึ้นกว่าเดิมดังนั้นแล้วทางที่ดีควรใช้น้ำสะอาดทำความสะอาดและใช้ทิชชูเช็ดเบาๆจะดีกว่าแค่นี้ก็หมดปัญหาเมื่อแฟนชวนดูคลิปแอบถ่ายแล้วล่ะ
4.ต้องตากกางเกงในที่ร่มไม่โดนแสงเลย สาวๆบางคนซักกางเกงในแล้วลืมไว้ในห้องน้ำแบบนี้ไม่ได้นะนอกจากเป็นสาเหตุที่ทำให้น้องสาวอับชื้นแล้วยังทำให้น้องสาวมีกลิ่นอีกด้วยอีกทั้งส่งผลเสียทำให้แฟนไม่อยากชวนเราดูคลิปแอบถ่ายอีกต่อไปดังนั้นเพื่อเลี่ยงปัญหาตากน้องสาวในที่แดดส่องถึงหน่อยก็ดีนะ