ผู้ชายแบบไหนที่ทำตัวไม่น่าคบหา

การรักใครคนหนึ่งมันก็ชื่นใจมันก็เป็นเรื่องที่ดีนะแต่ถ้าต้องเจอเรื่องแย่ๆทุกวันก็คงไม่มีใครทนหรอกยิ่งทุกวันนี้ต่างคนก็ต่างใช้ชีวิตหลายคนก็คงอยากถูกใครสักคนหันมารักบ้างโดยเฉพาะกับสาวๆที่ต้องการคนดูแลเข้ามาในชีวิตไม่ใช่แค่คนที่ดูคลิปหลุดด้วยกันไปวันๆแต่บางคนก็เกินไปแทบจะไม่ให้ตัวเองได้พักเลยอกหักทีไรต้องมีคนดามใจตลอดทำให้สุดท้ายก็ไปไหนไม่รอดเพราะฉะนั้นผู้หญิงที่กำลังโสดเป็นมือใหม่ด้านความรักรวมไปถึงคนที่เคยผ่านมันมาบ้างแล้วแต่ยังมองคนไม่ออกสักทีต้องดูบทความนี้แล้วล่ะเพราะเราได้รวบรวมสัญญาณอันตรายของหนุ่มที่มีพฤติกรรมส่อทำลายความสัมพันธ์มาให้ดูกันและเพื่อไม่ให้คุณต้องมานั่งเสียใจทีหลังเรามาดูกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง
ข้อหนึ่ง คิดว่าตัวเองได้เปรียบอยู่เสมอ นี่แค่เริ่มคบคุณก็ต้องคอยเป็นทุกอย่างให้เขาแล้วไม่ว่าจะทำงานให้ดูคลิปหลุดเป็นเพื่อนจะไปไหนก็ต้องคอยเอาใจทุกอย่างไม่รู้ว่ามาเป็นแฟนหรือคนรับใช้กันแน่พอเราไม่ทำให้ก็โกรธซะอย่างนั้นซึ่งผู้ชายพวกนี้ส่วนใหญ่แล้วมักได้การกระทำเหล่านี้มาจากที่บ้านอาจจะโดนตามใจมากเกินไปหรือเคยโดนปรนนิบัติให้แบบนั้นจนเกิดความเคยชินจนตั้งมาตรฐานขึ้นมาคนอื่นที่เข้ามาในชีวิตต้องคอยทำให้เหมือนกัน นี่ก็เป็นพฤติกรรมสุดอันตรายอีเราไม่อยากให้คุณทนอีกต่อไปทางที่ดีหนีออกมาได้เร็วเท่าไหร่ก็ยิ่งดีเพราะคนเหล่านี้เขาไม่มีวันยอมใครหรอก
ข้อสอง หึงหวงมากไปจนเข้ามาบงการชีวิต จะหวงกันบ้างเล็กน้อยก็ไม่แปลกแต่นี่มันเกินไปแล้วขนาดไปหาเพื่อนยังคิดว่าคุณไปดูคลิปหลุดกับคนอื่นได้แสดงว่าไม่มีความเชื่อใจกันเลยสักนิดอีกทั้งยังคอยตามติดทุกย่างก้าวไปไหนมาไหนก็ต้องคอยบอกตลอดจนรู้สึกว่าเขาล้ำเส้นมากเกินไปแถมยังไม่มีพื้นที่ส่วนตัวให้เลยขืนอยู่ต่อไปคงแย่ลงแน่นอนเพราะฉะนั้นถ้าคุณเห็นว่ามันเริ่มมากจนเกินไปแล้วก็ถอยออกแล้วหาคนดูคลิปหลุดด้วยใหม่ดีกว่า
ข้อสาม คบกันแต่คนอื่นไม่รู้เลย เข้าใจนะบางคนไม่ชอบออกสื่อคบกับใครก็อยากให้มันเป็นเรื่องส่วนตัวแต่ตราบใดที่เขาไม่พาเราไปเปิดตัวเลยได้แค่นอนดูคลิปหลุดกันไปวันๆไม่พาไปเจอคนที่สนิทหรือครอบครัวบ้างคุณคิดว่าคนแบบนี้จะสามารถคบได้จริงๆเหรอซึ่งให้โสดซะจะยังดีกว่าถ้าเป็นแบบนี้เพราะเขาไม่มีทางเห็นคุณเป็นตัวจริงหรอกคบไปก็เสียเวลาชีวิตดังนั้นเดินออกมาแบบสวยๆดีกว่าแล้วหาคนที่พร้อมจะเปิดตัวกับเราไม่ใช่แค่นอนดูคลิปหลุดด้วยกันอย่างเดียวแบบนั้นน่าจะสายใจกว่าเยอะไม่ต้องมารอความชัดเจนจากใครอีกด้วย