ไปถึงจุดสุดยอดได้ไม่ยากหากทำสิ่งนี้

การที่คุณจะไปถึงจุดที่ใฝ่ฝันเมื่อพวกคุณอยู่บนเตียงนั้นไม่ใช่เพียงแค่ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งที่จะต้องเป็นฝ่ายรุกเท่านั้นแต่เซ็กส์จะออกมาดีได้นั้นต้องอาศัยความร่วมมือของทั้งสองฝ่ายช่วยกระตุ้นอารมณ์ให้ไปถึงจุดนั้นได้ซึ่งการจะทำแบบนั้นได้ก็ต้องอาศัยการดูหนังโป๊เพื่อฝึกท่าใหม่ๆด้วยและนอกเหนือจากการดูหนังโป๊แล้วก็ยังมีทางเลือกอื่นที่จะช่วยให้พวกคุณทำภารกิจได้สำเร็จด้วยนะซึ่งเป็นวิธีง่ายๆที่พวกคุณสามารถทำได้เพราะฉะนั้นไปดูสิ่งที่เราแนะนำเลยจะดีกว่าไปเลย
1.รู้จักเล่นกับน้องชายของหนุ่มๆเสียบ้าง ผู้หญิงบางคนอาจจะไม่กล้าหรือกลัวว่าน้องชายเขาจะได้รับบาดเจ็บเพราะความรุนแรงแต่บอกได้เลยว่าการที่คุณเล่นกับน้องชายเขาเนี่ยมันทำให้เขาประทับใจมากๆยิ่งกว่าดูหนังโป๊กับเขาอีกนะแล้วมันจะดีมากๆหากสาวๆเล่นตรงส่วนหัวของน้องชายเพราะการเน้นตรงนี้จะทำให้ฝ่ายชายเขารู้สึกเสียวซ่านขึ้นมาทันทีรวมไปถึงยังเป็นการวอร์มให้เขาอีกด้วยดังนั้นก่อนที่จะขึ้นยานก็ต้องปลุกความเสียวกันหน่อยแล้วล่ะ
2.ขยับช้าๆไม่ต้องรีบเร่งมากนัก ช่วงที่หนุ่มๆเขาสอดใส่เข้าไปในน้องสาวของคุณนั้นก็จะต้องช่วยเขาขยับเอวเพื่อตอบรับช่วงจังหวะของเขาและไม่ควรนอนนิ่งเฉยจนเกินไปเพื่อทำให้เขารู้สึกว่าคุณก็กำลังรู้สึกแบบเดียวกันกับเขาและมันยังช่วยให้ฝ่ายชายสามารถเข้าจังหวะได้ดีมากขึ้นกว่าแถมยังช่วยกระตุ้นจุดคริสตอริสได้ด้วยซึ่งมันจะทำให้พวกคุณมีความสุขแล้วก็สนุกในเวลาร่วมรักด้วยนะแค่นี้ก็ทำให้เซ็กส์เสียวขึ้นมาได้ง่ายๆโดยไม่ต้องพึ่งหนังโป๊เลยล่ะ
3.เล่นบทบาทที่มันเกินจริงไปบ้าง การที่คุณส่งเสียงร้องออกมาแบบตั้งใจเพื่อปล่อยความเสียวออกมานั้นหากเป็นฝ่ายชายก็จะเป็นตัวช่วยกระตุ้นอารมณ์ของเขาได้ดีกว่าหนังโป๊ซะอีกและเสียงที่คุณเปล่งออกมาเนี่ยแหละที่จะเป็นตัวนำพาให้พวกคุณได้พบกับความสุขภายในค่ำคืนนั้นในที่สุดฉะนั้นแล้วฉะนั้นหากใครอ่านมาถึงข้อนี้แล้วสำหรับคนที่มีคนรักหรือคู่นอนก็อย่าลืมส่งเสียงออกมาบ้างล่ะบอกได้คำเดียวว่าจุดสุดยอดของคุณอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมแน่นอน
4.กอดจูบลูบไล้เรือนร่างอย่างทั่วถึง เมื่อไหร่ที่ถึงคราวจะนอนมานอนดูหนังโป๊ด้วยกันก่อนจะเริ่มทำนองเพลงรักทั้งคู่ก็ควรลูบไล้ให้กันบ้างเพื่อเพิ่มความเสียวก่อนจะไปเจอศึกใหญ่ไงล่ะและยังเป็นตัวช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้ไฟรักลุกโชนอีกด้วยดังนั้นอย่าได้มัวแต่นอนดูหนังโป๊เพียงอย่างเดียวมือที่วางอยู่นิ่งๆก็ควรต้องขยับบ้างเท่านี้ก็ทำให้พวกคุณรู้สึกวูบๆวาบๆได้แล้ว