ลูกสาวกำลังสวยพ่อเลยขอลอง

เรื่องของผมมันเกิดขึ้นตอนวันที่ลูกสาวมานอนด้วย ลูกสาวได้มาอิงแอบเค้าเคลียตัวเอง เข้ามานอนตะแคงเบียดตัวอยู่บนตักผม เช่นที่เคยทำ ลูกสาวเอาหลังเบียดไปบนตัก เงยหน้ามาคุยและแหย่พ่อ ด้วยการลูบไล้หนวดเคราใต้คางผมผู้เป็นพ่อไปมา ส่วนตัวผมซึ่งในตอนนี้ใส่เสื้อยึด กางเกงแพร (ปราศจากกางเกงในเพราะเพิ่งดูหนังโป๊มาหมาดๆ) ด้วยความที่ลูกสาวเริ่มเติบโตแล้ว สรีระต่างๆ ของร่างกายจึงอวบอั๋นขึ้นตามวัย การที่ลูกสาวมานอนบดเบียนลำตัวไปมาบนตักผม นมของลูกสาวที่อวบอูมเหมือนดาราหนังโป๊ ซ่อนตัวใต้เสื้อนอนดันตัวเองออกมาเป็นกระเปาะเท่าลูกแอปเปิ้ล ความที่ห่างเหินเรื่องนี้มานาน ประกอบกับเจ้าลูกสาวเบียดแซะและลูบไล้ อย่างไม่เดียงสา อารมณ์ที่ดับมอดไปนาน และซ่อนอยูลึกๆ ค่อยๆ ก่อตัวขึ้น กับกลิ่นกายของสาวน้อย ผสมกับกลิ่นแป้งและโคโลนน์ ที่ลูกสาวใช้ ทำให้เกิดความรู้สึกว่าผิดกลิ่น ผิดตัว เพราะก่อนหน้าเขาใช้แต่ของเด็ก ๆ เดี๋ยวนี้ไม่แล้ว ดังนั้น เจ้ามังกรที่ซุกตัวอยู่ใต้กางเกงแพรมันจึงเริ่มแข็งตัวเพราะแรงกระตุ้นที่มากกว่าหนังโป๊ และเต็มไปด้วยความอุ่น เมื่อเลือดในกายเริ่มมาหล่อเลี้ยงเจ้ามังกรตัวเขื่องนั้น แม้จะยังไม่แข็งโป๊ก แต่มันก็ขึ้นลำ และดุนหลังลูกสาวเข้าให้ เด็กสาวคงจะรู้ผิดสังเกตุ จึงมองหน้าและถามว่า “พ่อ แกล้งลูกอีกแล้วน่ะ เอาอะไรมาดุนหลังหนูเนี่ย” ไม่พูดเปล่า เจ้าลูกสาวชันตัวลุกขึ้นและเอี้ยวตัวหันไปดูสิ่งที่อุ่นๆ และดุนหลังเธอเมื่อครู่ ผมยังไม่ทันพูดอะไร ลูกสาวใช้มือตะปมไปที่มังกรตัวเขื่องนั้นในทันที พร้อมกับพูดว่า “อยู่นี่เอง อะไรนี่พ่อ” ลูกสาวหันหน้ามาถาม ด้วยความอยากรู้ ตาใสบ้องแบ๊วคู่นั้นถามอย่างไม่เดียงสาจริงๆ
ด้วยความที่ลูกอยากรู้อยากเห็นเป็นทุนเดิมและเป็นนิสัยที่ติดตัวมาแต่เล็กๆ ลูกสาวจึงปล่อยมือจากเจ้าตัวเขื่องนั้น และค่อยดึงปมกางเกงแพรผมออก และค่อยๆ รั้งลงมา ๆ ตัวเจ้าปัญหาปรากฏแก่สายตาแล้ว มันชูคอ แผ่เบี้ยอย่างเต็มที่ ลูกสาวหันมามองหน้าผมและหัวเราะคิกๆ “อะไรกันพ่อ ทำไมมันใหญ่อย่างนี้ไม่เห็นเหมือนหนังโป๊เลย ” ไม่รอคำตอบ ลูกสาวยื่นมือเข้าไปแตะเบาบนท่อนลำ คว้าหมับเข้าไปกลางท่อนลำอย่างเต็มมือ
ผมจับให้ลูกสาวนอนหงาย ทอดกายไปบนตักผม ในลักษณะเอียงๆ หน้าลูกสาวเสมอไหล่ผมพอดี หลังพิงอยู่บนท่อนขา สองเท้าของลูกสาวพาดอยู่บนเตียงข้างหนึ่ง ตกไปยันอยู่บนพื้นข้างหนึ่ง ทำให้กระดองเต่าตัวน้อยโชว์กระดองที่เด่นนูนขึ้นมาล่อตา ผมค่อยกดเข้าไป ๆ ในที่สุดก็มิดด้าม สองแคมยุบตัวตามท่อนลำดำเมี่ยม ผมแช่ตัวนิ่งคู่หนึ่ง ลูกสาวบิดตัวไปมาด้วยความเจ็บแสบ “อ้า…อ้าส์ พ่อ… หนูเจ็บๆ เจ็บ”อ๊าาาา…. ผมก้มตัวลงไป ควานลิ้นไปที่ยอดบัวตูม ดูดสลับไปมา พร้อมกับซอกไซ้ริมฝีปาก เลาะเล็มไปบนทรางอก และลำคอ และประกบปากดูดลิ้นไปมาๆ เพียงครู่เดียวความเสียวก็มาแทรกตัวแทนความเจ็บ ผมขยับท่อนล่าง เริ่มจากเบาๆ สองมือลูกประคองไปที่รอบเอวผม กระเด้งตัวผวาตามจนน้ำแตก