เบิร์นแบบไหนถึงจะพาไปถึงจุดสุดยอด

เริ่มด้วยคำว่าเบิร์นคำนี้ทุกคนคงรู้ความหมายดีกันอยู่แล้วว่าเป็นการใช้ลิ้นให้กับฝ่ายสาวนั่นเองหรือพูดง่ายๆก็คือทำออรัลเซ็กส์ให้แฟนสาวและบางคนก็อาจจะไม่ได้เรียกว่าการเบิร์นหรอกเพราะคำนี้เพิ่งจะใช้กันเมื่อไม่นานสมัยก่อนก็จะนิยมใช้ทำคำว่าทาสีกันซะมากกว่าเพราะลักษณะมันก็เหมือนการเอาแปรงทาสีลงไปจริงๆฉะนั้นการเบิร์นก็คือการชอบใช้ลิ้นให้กับอีกฝ่ายนั่นแหละแต่ประเด็นสำคัญมันอยู่ตรงที่ข้อควรระวังในการใช้มันเนี่ยแหละเพราะทั้งฝ่ายหญิงและชายจะต้องดูแลเป็นพิเศษและจะมัวใช้ลิ้นโดยไม่คำนึงถึงอะไรตามหนังอาร์ไทย ก็คงไม่ได้หรอกดังนั้นแล้วหากอยากเซียนเรื่องการใช้ลิ้นแบบหนังอาร์ไทยก็ต้องมาดูกันหน่อยแล้วว่าการเบิร์นจริงๆจะต้องเป็นอย่างไร
1.สายเบิร์นจริงๆจะไม่ใช้ลิ้นระดับถึงขั้นรุนแรง หลายครั้งที่คุณเห็นว่าการใช้ความรุนแรงกับจุดที่อ่อนโยนไม่ได้ส่งผลดีเสมอไปซึ่งหนุ่มๆอยากจะให้แฟนสาวประทับใจดั่งพระเอกหนังอาร์ไทยก็ไม่ใช่เรื่องแปลกแต่ก็ต้องคำนึงก่อนว่าเธอจะรู้สึกดีหรือไม่เพราะบางครั้งมันอาจจะไปสร้างความเจ็บปวดให้เธอได้ฉะนั้นถ้าอยากให้เธอประทับใจการลงลิ้นเบาๆแบบนี้คงช่วยให้เธอรู้สึกดีๆได้มากกว่า
2.สายเบิร์นที่แท้จริงจะต้องใช้ลิ้นกระดกรัวๆ เทคนิคชั้นยอดมันอยู่ตรงนี้แหละสังเกตดูสิหนังอาร์ไทยเมื่อฝ่ายชายลงลิ้นรัวๆก็สามารถทำให้สาวฟินจนตัวเกร็งกันได้ทั้งนั้นซึ่งหากใครคิดภาพไม่ออกลองคิดถึงเวลาน้องหมาเลียน้ำดูเผื่อว่าจะช่วยให้เห็นภาพได้ง่ายขึ้นฉะนั้นแล้วถ้าอยากให้สาวๆของคุณถึงจุดเสียวได้ไวขึ้นการกระดกลิ้นรัวๆก็สามารถช่วยได้เช่นกัน
3.สายเบิร์นตัวจริงจะต้องห่อปากและดูดได้ การใช้ลิ้นลงไปเพียงแค่อย่างเดียวอาจจะทำให้เสียวได้แต่ก็คงไม่ถึงขั้นระดับสุดๆหากหนุ่มๆอยากดูเป็นมือโปรเหมือนหนังอาร์ไทยระหว่างการเลียก็ต้องห่อปากและดูดเข้าไปที่น้องสาวหน่อยแล้วล่ะรับรองว่าแฟนสาวต้องร้องซี๊ดและขอให้ใช้ลิ้นลงไปรัวๆแน่นอน
4.สายเบิร์นที่แท้จริงมักจะรักษาความสะอาด อาจจะไม่ต้องถึงขั้นไปแปรงฟันในทุกครั้งก่อนที่จะเบิร์นแต่ขอหน่อยเถอะหลังจากที่คุณไปทานของอร่อยๆมาควรแปรงฟันหรือบ้วนปากด้วยน้ำยาหน่อยก็ดีเพราะอาหารที่ได้กินเข้าไปอาจจะมีสิ่งไม่ดีปนเปื้อนเมื่อไหร่ที่คุณลงลิ้นไปที่น้องสาวโดยที่ไม่ได้คำนึงถึงความสะอาดก็อาจจะส่งผลเสียต่อน้องสาวตามมาได้ฉะนั้นแล้วก่อนที่คุณจะเบิร์น นอกจากเทคนิคต่างๆที่ต้องรู้แล้วการคำนึงถึงผลเสียที่จะตามมาก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สำคัญเพราะมันจะทำให้การลงลิ้นครั้งต่อไปของดีขึ้น